Monday, 21/09/2020 - 09:53|

Liên đội trường Tiểu học số 3 Phước Sơn kết nạp đội viên mới năm học 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội trường tiểu học số 3 Phước Sơn năm học 2019-2020, được sự nhất trí của Hội đồng đội xã Phước Sơn và Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học số 3 Phước Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 110 em nhi đồng vào ngày 26/05/2020.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có thầy Giả Văn Trì - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, giáo viên chủ nhiệm khối lớp 3 và 110 em nhi đồng của khối lớp 3.

Sau khi Liên Đội trưởng đọc quyết định kết nạp Đội viên mới của Hội đồng Đội xã Phước Sơn, các em được các thầy cô giáo phụ trách trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ thắm lên vai. Và từ giờ phút này các em đã trở thành những đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường TH số 3 Phước Sơn đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm tự hào các em.

Năm 2020 : 2.171