Saturday, 07/12/2019 - 08:29|

Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Trong không khí đoán chào năm học mới.Sáng ngày 5/9/2019 Trường th số 3 Phước Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Về dự lễ khai giảng có ông Phạm Minh Tâm phó chủ tịch xã Phước Sơn, về phía hội phụ huynh có ông Trần Hữu Công trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng các ông bà trong ban chấp hành chi hội.

Về phía nhà trường có ông Giả Văn Trì hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô trong nhà trường lãnh đạo các đơn vị đoàn thể cùng với tất cả học sinh trong nhà trường đã tham dự buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Mở đầu chương trình lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh.

Thay mặt nhà trường thấy Giả Văn Trì hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020 và đánh trống khải giảng năm học mới.

Nhân dịp lễ khai giảng quỹ vì người nghèo xã tặng quà cho các em học sinh nghèo. Ngoài ra học sinh lớp 1 nhận vở của ủy ban nhân dân xã Phước Sơn tặng, và một số suất quà do cô Huỳnh Thị Kim Anh trao tặng.

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và phấn khởi của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ công chức viên chức và người lao động và tất cả các em học sinh của trường.

Một số hình ảnh minh họa.

Ông Phạm Minh Tâm đọc thư chủ tịch nước chúc mừng lễ khai giảng năm học mới.

Học sinh lớp 1 nhận vở do ủy ban nhân dân xã tặng

Tác giả: Thanh Trang