Friday, 08/07/2022 - 00:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 3 Phước Sơn

Kết nạp Đảng viên năm 2021

Sáng ngày 31/10/2021, tại phòng họp CBGVNV của trường, Chi ủy Trường Tiểu học số 3 Phước Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đúng theo quy định.

  Tại buổi lễ, đ/c Giả Văn Trì- Bí thư Chi bộ nhà trường đã lần lượt đọc và trao Quyết định kết nạp của Huyện ủy Tuy Phước cho từng đ/c Nguyễn Thị Phú và Võ Hữu Phước Tài; đồng thời nêu rõ những nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên trong hời gian dự bị và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ từng đ/c trong thời gian dự bị.

    Đồng chí  Võ Hữu Phước Tài và đồng chí Nguyễn Thị Phú đã bày tỏ niềm vui mừng, vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng; các đ/c đã tuyên thệ trước Cờ Đảng, Cờ Tổ quốc, và Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự chứng kiến của tập thể đảng viên trong Chi bộ.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Như Giàu - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phước Sơn đã chúc mừng 2 đồng chí Võ Hữu Phước Tài và đồng chí Nguyễn Thị Phú; mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ và các phong trào hoạt động của nhà trường; góp phần xây dựng Chi bộ, xây dựng Trường Tiểu học số 3 Phước Sơn ngày càng phát triển.

                           Một Số hình ảnh minh họa .

                                                                                              

 

                                                                                        

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 50
Tháng 07 : 332
Năm 2022 : 3.621