Wednesday, 28/10/2020 - 09:42|

Kết nạp đảng viên mới năm 2020

Kết nạp Đảng viên mới năm 2020

Dự buoir lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Phan Văn Tâm – Phó bí thư Đảng ủy xã Phước Sơn, đồng chí Giả Văn Trì- Bí thư chi bộ nhà trường, toàn thể đảng viên trong chi bộ. Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Huỳnh Thị Kim Anh đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và thể hiện quyết tâm phấn đấu trở thành đảng viên tốt, tiên phong trong các phong trào hoạt động của cơ quan, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi Đảng phân công. Đồng chí đã tuyên thệ dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh trước sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Tâm, Phó Bí thư Đảng bộ xã Phước Sơn đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí Huỳnh Thị Kim Anh đã được kết nạp đứng trong hàng ngũ của Đảng, mong muốn đồng chí sẽ nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và các phong trào hoạt động của cơ quan. Đồng thời tích cực, chủ động cùng với tập thể cơ quan xây dựng tốt khối đoàn kết nội bộ, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một Số hình ảnh minh họa .

Tác giả: Thanh Trang
Nguồn: nhà trường