Tuesday, 27/07/2021 - 21:17|

Kết nạp đoàn viên mới năm 2020-2021

Kết  nạp đoàn viên mới năm 2020-2021

Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2020 Công đoàn Trường Tiểu học số 3 Phước Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn năm học 2020-2021.

Tham dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Giả văn Trì - Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường cùng 33 đoàn viên công đoàn của nhà trường.

Trong thời gian qua, Ban chấp hành Công đoàn trường tuyên truyền giúp cho giáo viên mới nhận công tác thấy được quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia tổ chức Công đoàn, trên cơ sở đó tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn. Tại buổi lễ, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn đồng chí Trương Thị Hồng Linh - Chủ tịch công đoàn trường công bố và trao Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn mới cho 3 giáo viên gồm: Nguyễn Thị Thúy Hằng, Nguyễn Thị Hạnh Quyên, Nguyễn Thị Minh Thành Đại diện đoàn viên mới kết nạp, đoàn viên công đoàn mới NguyễnThị Hạnh Quyên phát biểu và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn trường ngày càng đi lên. Cũng trong lễ kết nạp, đồng chí Giả văn Trì - Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường phát biểu. Trong phát biểu đồng chí lưu ý các tổ công đoàn có đoàn viên mới kết nạp cần quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để các đoàn viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2021 : 2.699