Thursday, 07/07/2022 - 22:50|

Giao lưu học sinh năng khiếu Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho học sinh khối 2,3,4,5. Năm học 2021-2022

Năm học 2021-2022

Ngày 19/2/2022 Trường Tiểu học số 3 Phước Sơn tổ chức giao lưu học sinh năng khiếu Tiếng Việt, Toán khối 2 đến khối 5; Tiếng Anh khối 3, 4, 5 nhằm :

- Thúc đẩy đầu tư, phát triển phong trào bồi dưỡng học sinh năng khiếu toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong nhà trường nói chung và học sinh khối 2, 3, 4, 5 nói riêng;

- Tạo sân chơi trí tuệ, giao lưu học hỏi giữa học sinh trong trường, trong khối, bồi dưỡng lòng tự tin và có hướng phấn đấu trong tương lai;

- Huy động sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh đối với việc phát hiện và bồi dưỡng tài năng trẻ;

- Tổ chức giao lưu đảm bảo an toàn, nghiêm túc, kết quả phản ánh khách quan năng lực của học sinh, làm động lực thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” trong nhà trường;

- Làm cơ sở tuyển chọn, bồi dưỡng để tham gia giao lưu cấp huyện học sinh năng khiếu Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 3, 5 trong năm học 2021-2022 do ngành tổ chức.

Hình thức :Làm bài viết trên giấy (tự luận): mỗi học sinh tham gia giao lưu làm 01 bài viết theo năng khiếu đăng ký, thời gian của mỗi bài là 60 phút. Giấy làm bài: học sinh tự chuẩn bị bằng giấy vở.

Các khối đã đạt được các giải như sau:

Khối 2:

Môn Tiếng Việt có các em Phan Nguyễn Thiên Lam ( 2B2) đạt giải nhất . Em Văn Trần Quỳnh Như(2A1) , em Nguyễn Lê Kha Ly (2B1), em Phạm Cao Minh Thiện(2B2)  đạt giải nhì . Em Nguyễn Duy Phúc (2B1), em Nguyễn Gia Nghĩa (2B2) đạt giải ba. Em Nguyễn Thị Thanh Ngân ( 2A1), em Trần Văn Liêm (2A1), em Đỗ Thị Cẩm Tú (2A2) đạt giải khuyến khích.

Môn Toán có em Huỳnh Hữu Kiên ( 2A1) đạt giải nhất.

Khối 3:

Môn Tiếng Việt có em Huỳnh Trần Thảo Nguyên (3A1)  đạt giải nhì , em Nguyễn Thị Ngọc Hân ( 3A1) , em Trần Hoàng Gia ( 3A1) đạt giải ba, em Nguyễn Anh Quân (3A2) , em Lê Bảo Ngọc (3A2), em Đoàn Thùy Trâm (3B2)  đạt giải khuyến khích.

Môn Toán có em Võ Ngọc Khánh Ngân (3A1)  đạt giải nhất, em Diệp Trương Duy (3A1)  đạt giải nhì.

Môn Tiếng Anh có em Trương Trần Khánh Hà (3A1) đạt giải nhất . Em Võ Nguyễn Thu Hoài (3B1)  đạt giải nhì. Em Lê Trần Bảo Hân (3B1) đạt giải ba . Em Đỗ Đức Trí (3A2), em Nguyễn Thị Thùy Trang (3B2)  đạt giải khuyến khích.

Khối 4 :

Môn Tiếng việt có em Trần Khổng Quân (4A2) . Em Quảng Đào Cẩm Ý (4A2) đạt giải ba . Em Lương Giả Hoàng Yến (4A2) đạt giải khuyến khích.

Môn Toán có em Nguyễn Vinh Hiển (4A1) đạt giải ba. Em Huỳnh Trần Nhật Khánh (4A1) đạt giải khuyến khích.

Môn Tiếng anh có em Võ Khả Lộc (4A1) , em Phạm Nhật Anh (4A1) , em Lý Bảo Trâm (4A2) đạt giải nhất . Em Phạm Xuân Triều (4B2) đạt giải nhì. Em Huỳnh Khánh Ngân ( 4A2)  đạt giải ba. Em Nguyễn Dương Tuyết Nhi (4B2) , em Bùi Anh Thư (4B2) , emVõ Trần Yên Viên (4A2), em Văn Công Danh (4A1) đạt giải khuyến khích.

Khối 5:

Môn Tiếng việt có em Trần Trương Vỹ Linh (5A1), em Nguyễn Lê Khánh Dương (5A2) đạt gải nhì . Em Bùi Mạnh Dũng (5A1) đạt giải ba. Em Nguyễn Phạm Phương Khanh (5A1), em Nguyễn Thanh Vân (5A2) đạt giải khuyến khích.

Môn Toán có em Nguyễn Thiện Phúc (5A2)  đạt giải nhì . Em Huỳnh Huyền Thảo My (5A1) , em Nguyễn Đình Dũng (5A1) đạt giải khuyến khích.

Môn Tiếng anh có em Võ Minh Nhật ( 5A1) đạt giải nhất . Em Võ Thị Minh Ngọc (5A1) đạt giải nhì . Em Gỉa Nữ Khánh Vy (5A2), em Lê Thị Bảo Châu (5B1), em Lê Huỳnh Anh Thư (5B2) đạt giải khuyến khích.

Sau hội thi chuyên môn nhà trường đã phối  hợp cùng quý thầy cô bồi dưỡng các em có năng khiếu để tham gia giao lưu năng khiếu cấp huyện .

Một số hình ảnh minh họa.

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2022 : 3.620