Tuesday, 27/07/2021 - 21:44|

Giao lưu học sinh năng khiếu Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho học sinh khối 2,3,4,5.

Nhằm thúc đẩy đầu tư, phát triển phong trào bồi dưỡng học sinh năng khiếu Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh trong nhà trường; tạo sân chơi trí tuệ, giao lưu học hỏi giữa học sinh trong trường, trong khối, bồi dưỡng lòng tự tin và có hướng phấn đấu trong tương lai; Thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” trong nhà trường.

Bộ phận chuyên môn nhà trường đã lập kế hoạch và tổ chức thực hiện sân chơi, giao lưu học sinh năng khiếu Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh khối 2, 3, 4, 5 của trường vào 2 ngày 17/4/2021 và 18/4/2021.

Gồm 2 hình thức giao lưu là làm bài viết trên giấy ( Tự luận) và giao lưu đố vui.

Qua giao lưu bài viết  đã đạt được các giải sau:

Khối 2

Môn Tiếng Việt có các em Huỳnh Trần Thảo Nguyên lớp 2A1, Võ Nguyễn Thu Hoài lớp 2B1 đạt giải Nhì; em Võ Ngọc Khánh Ngân, Nguyễn Thị Ngọc Hân (lớp 2A1), Trần Thị Thanh Trúc, Nguyễn Anh Quân (lớp 2A2), em huỳnh Nhật Khang, Nguyễn Thị Thùy Trang (Lớp 2B2) đạt giải ba; và em Nguyễn Vũ Ngọc Thơ  (lớp 2B2) đạt giải Khuyến khích.

Môn Toán có em  Diệp Trương Duy lớp 2A1 đạt giải ba; các em Đỗ Minh Gia Bảo lớp 2A1, Đỗ Nhật Thong, Đỗ Đức Trí, Trần Thị Thanh Tuyền ( lớp 2A2) đạt giải Khuyến khích.

Khối 3

Tiếng Việt có em Lương Giả Hoàng Yến lớp 3A2 đạt giải Ba; em Nguyễn Viết Lam lớp 3A1 đạt giải Khuyến Khích.

Môn toán có em Huỳnh Trần Nhật Khánh ( lớp 3A1) đạt giải nhất; em Nguyễn Vinh Hiển ( lớp 3A1), Trần Kim Quanh ( lớp 3A2) đạt giải nhì; và em Nguyễn Minh Quang( Lớp 3B2) đạt giải Khuyến Khích.

Môn Tiếng Anh có em Võ Khả Lộc lớp 3A1 đạt giải nhất; các em Huỳnh Hoàng Ngân( lớp 3A1), Nguyễn Hà Mi ( lớp 3A2) đạt giải Ba; các em Trương Gia Bảo, Phạm Nhật Anh ( lớp 3A1), Phạm Xuân Triều (lớp 3B2) đạt giải Khuyến khích.

Khối 4:

Môn Tiếng Việt em Trần Trương Vỹ Linh lớp 4A1, em Nguyễn Lê Khánh Dương lớp 4A2 đạt giải Ba; em Huỳnh Đỗ Bảo Khiêm lớp 4A1 đạt giải Khuyến Khích

Môn toán có em Huỳnh Huyền Thảo My ( lớp 4A1) Trần Thiện Phúc ( lớp 4A2) đạt giải Nhất; em Đặng Thị Thanh Tiền ( lớp 4A2), Hồ Thái Hoàng ( lớp 4B1 ) đạt giải Nhì; em Nguyễn Sĩ Đan ( Lớp 4B1) đạt giải Ba; em Nguyễn Thành Quân (4A2) và Lê Kim Đồng ( lớp 4B1) đạt giải Khuyến Khích.

Môn Tiếng Anh các em Võ Minh Nhật, Võ Thị Minh Ngọc, Đỗ Như Khoa( lớp 4A1), Giả Nữ Khánh Vy ( Lớp 4A2), Phạm Xuân Phong ( Lớp 4B2) đạt giải Nhì;các em Nguyễn Thị Bích Trân, Nguyễn Tấn Vinh ( lớp 4A2), Nguyễn Hà Hải Châu, Lê Thị Bảo Châu ( lớp 4B1), Nguyễn Ái Thiên Thùy, Cao Lê Hoài Ngân ( lớp 4B2) đạt giải Ba; em Trần Anh Thư ( lớp 4B1) đạtgiải Khuyến Khích.

Khối 5:

Môn Tiếng Việt có em Nguyễn Thị Thanh Trúc lớp 5A2 đạt giải Ba; em Mai Thị Thanh Hoa lớp 5A1 đạt giải Khuyến Khích.

Môn Toán  không có em nào đạt giải.

Môn Tiếng Anh có em Nguyễn Ngọc Kim Ngân lớp 5B2 đạt giải Nhì; em Ngô Thị Tuyết Nhi (lớp 5A1), Lê Bảo Trân ( lớp 5A2), Nguyễn Ngọc Huyền Trân ( lớp 5B2) đạt giải Ba; các em Diệp Thị Khánh Duyên( lớp 5A1), Nguyễn Ngọc Quỳnh Tiên, Tô Thị Hồng Ngọc ( lớp 5A2) và em Đỗ Thị Kim Ngân ( lớp 5B2) đạt giải Khuyến Khích.

Kết quả giao lưu đố vui:

Khối 3: Đạt 01 giải Nhất ( lớp 3A1) .

Khối 4: Đạt 01 giải 3 ( lớp 4A1).

Khối 5 : Đạt 01 giải  Nhì ( lớp 5A2), 02 giải Ba ( lớp 5A1 và 5B1) .

Sau hội thi chuyên môn nhà trường đã phối hợp cùng quý thầy cô bồi dưỡng các em có năng khiếu để tham gia giao lưu năng khiếu cấp huyện trong thời gian sắp đến.

Năm 2021 : 2.699