Wednesday, 28/10/2020 - 09:52|

Gặp mặt chia tay cô Trần Thị Mai Quế về hưu theo chế độ

Ngày 16/07/2020, trường TH số 3 Phước Sơn long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô Trần Thị Mai Quế về nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục và gắn bó cùng tập thể sư phạm nhà trường.

Về tham dự với buổi gặp mặt có Ban Giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường.

Hội đồng sư phạm, Công đoàn và Hội Cha mẹ học sinh trao cho thầy những món quà kỉ niệm. Cũng tại buổi gặp mặt chia tay này cô Quế đã bày tỏ cảm nghĩ của mình trong sự xúc động đầy tình cảm và sự lưu luyến.

Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Chúc luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn nhớ đến mái trường Tiểu học số 3 Phước Sơn.

Một số hình ảnh minh họa

Năm 2020 : 2.452