Wednesday, 19/01/2022 - 17:53|

Gặp mặt chia tay cô giáo Huỳnh Thị Quy về hưu theo chế độ

Chiều ngày 04/11/2021, tại phòng họp CBGVNV nhà trường, Chi ủy, Lãnh đạo nhà trường, BCH Công đoàn, Ban đại diện CMHS Trường TH số 3 Phước Sơn long trọng tổ chức buổi Họp mặt chia tay cô giáo Huỳnh Thị Quy nghỉ hưu theo chế độ.

Về tham dự với buổi Họp mặt có Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường.

Thầy Giả Văn Trì- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận công lao của cô giáo Huỳnh Thị Quy đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục xã Phước Sơn nói chung cho Trường Tiểu học số 3 Phước Sơn trong suốt thời gian 35 năm qua, đồng thời kính chúc Cô cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe, sum vầy, hạnh phúc bên con cháu.

Đại diện Chi ủy, Công đoàn, CMHS thầy Nguyễn Thanh Hiếu- Phó Bí thư Chi bộ, cô Trương Thị Hồng Linh-Chủ tịch Công đoàn, cô Phan Thị Phúc Trang - BĐD CMHS đã tặng hoa chúc mừng, quà kỉ niệm.

Cũng tại buổi Họp mặt chia tay này, cô giáo Huỳnh Thị Quy đã bày tỏ cảm nghĩ của mình trong sự xúc động đầy tình cảm và lưu luyến.

Buổi họp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn nhớ đến mái trường thân yêu mà cô đã cống hiến trọn cả quá trình công tác của mình./.

Một số hình ảnh minh họa :

Năm 2022 : 474