Tuesday, 15/10/2019 - 05:43|

Chi bộ Trường Tiểu học số 3 Phước Sơn kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 15/12/2018, được sự thống nhất của Đảng ủy xã Phước Sơn, Chi bộ Trường Tiểu học số 3 Phước Sơn đã tổ chức lễ kết nạp cho 1 Đảng viên mới là đồng chí Giả Tấn Thoại , giáo viên khối lớp 5. Tham dự buổi lễ có đồng chí Tôn Kỳ Hải - P.Bí thư Đảng ủy ; đồng chí Hồ Đắc Phong – Cán bộ tổ chức Đảng xã Phước Sơn và toàn thể Đảng viên trong chi bộ .

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Quang Trừng - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Giả Tấn Thoại sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Giả Tấn Thoại đã đọc lời tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ.

Một số hình ảnh minh họa.

.

Năm 2019 : 885