Thursday, 07/07/2022 - 23:11|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 3 PHƯỚC SƠN ĐẠT KẾT QUẢ TRONG HỘI THI GV DẠY GIỎI TIỂU HỌC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 3 PHƯỚC SƠN ĐẠT KẾT QUẢ TRONG HỘI THI GV DẠY GIỎI TIỂU HỌC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

Đã nhiều năm nay, các giáo viên của nhà trường luôn tích cực tham gia và đạt giải cao trong các kỳ thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học các cấp với mong muốn xây dựng mái trường TH số 3 Phước Sơn thân thiện, để cho các em học sinh có quyền hưởng một môi trường giáo dục lành mạnh và đạt chất lượng. Đây là một trong nhiều hoạt động của nhà trường hướng tới việc nâng cao chất lượng và đẩy mạnh hiệu quả giáo dục.

Năm học 2021-2022, trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện do Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tuy Phước tổ chức, các giáo viên của nhà trường đã tham gia thi và đạt nhiều thành tích cao. Kết quả:

1. Cô giáo Trần Thị Thanh Hằng, giải nhì, đại diện cho huyện Tuy Phước dự thi cấp Thành phố .

2. Cô giáo Phạm Thị Thanh Trang, giải Nhì nhiều môn.

3. Cô giáo Văn Thị Mỹ Liễu, giải Nhì môn Tiếng anh.

Hội đồng giáo dục nhà trường chúc mừng các đồng chí. Chúc các đồng chí tiếp tục cố gắng để cùng với toàn thể hội đồng giáo dục hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học.

Một số hình ảnh minh họa.

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2022 : 3.620