Wednesday, 19/01/2022 - 17:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 3 Phước Sơn

Tiết đọc thư viện - niềm say mê của học sinh

Tiết đọc thư viện - niềm say mê của học sinh

 TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN – NIỀM SAY MÊ CỦA HỌC SINH

     Năm học 2017 - 2018, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dạy và học, ngành giáo dục còn đẩy mạnh các hoạt động hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và Chương trình Thư viện RtR là một trong những mô hình hợp tác có hiệu quả.  
Theo Chương trình, mỗi tháng hai tiết  đọc thư viện. Để thực hiện Tiết đọc thư viện hiệu quả, tôi sử dụng các câu chuyện, quyển sách có trên thư viện phù hợp với trình độ học sinh để tổ chức các tiết dạy, buổi sinh hoạt đọc, tạo thói quen đọc và mở rộng vốn từ cho học sinh. Qua đó, tôi còn giới thiệu thêm những quyển sách hay nhằm giúp học sinh thói quen thích thú đọc sách, từng bước hình thành văn hóa đọc cho học sinh lứa tuổi tiểu học. Bởi vậy các em rất hào hứng khi đến với Tiết đọc thư viện.
     Hôm nay, thứ hai ngày 07/5/2018, lớp 5A2 của tôi học Tiết đọc thư viện vào tiết cuối của buổi chiều và rất vinh dự được đón thầy cô trong trường  về dự giờ. Giờ đây, đối với mỗi giáo viên, học sinh trường tiểu học số 3 Phước Sơn chúng tôi, khi có lãnh đạo cấp trên và các thầy cô trong hội đồng sư phạm về dự giờ, thăm lớp không còn là vấn đề phải e dè, lo ngại như trước nữa mà chúng tôi hiểu được đó là sự quan tâm, gần gũi, thân thiện của lãnh đạo dành cho giáo viên và học sinh. Bởi vậy mà cô trò chúng tôi thấy phấn chấn, tự tin hơn rất nhiều.Trong buổi học các em rất phấn khởi và hay say nghe cô giáo đọc và trả lời những câu hỏi của cô giáo.

Một số hình ảnh minh họa:

Nguồn: Thanh Trang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 12
Tháng 01 : 474
Năm 2022 : 474