Thursday, 25/02/2021 - 19:45|

HỘI THI GIÁO VIÊN VIẾT HỘI THI GIÁO VIÊN VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

HỘI THI GIÁO VIÊN VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2020 trường tiểu học số 3 Phước Sơn đã tổ chức hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2020-2021. Với mục đích là  tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên viết chữ đẹp của trường, góp phần duy trì, thúc đẩy phong trào “Viết chữ đẹp” của giáo viên và tạo nguồn chuẩn bị tham dự kỳ thi giáo viên viết chữ đẹp tiểu học cấp huyện. Tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục ý thức rèn chữ của học sinh trong nhà trường.

Tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng khiếu về chữ viết đẹp, trình bày bảng và trao đổi kinh nghiệm về chữ viết. Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên; động viên, khích lệ thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết cho học sinh một cách thường xuyên và đại trà. Đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục

Nội dung thi (gồm hai phần): thể hiện bài viết trên giấy và thể hiện bài viết trên bảng.

Kết quả hội thi có 17 giáo viên đạt giải.

Một số hình ảnh minh họa

Năm 2021 : 491