Tuesday, 27/07/2021 - 21:09|

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2020 Trường tiểu học số 3 Phước Sơn đã tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2020-2021, mục đích của hội thi này là:

- Phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của trường;

- Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp;

- Góp phần nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp.

- Hội thi này có 2 giai đoạn

* Giai đoạn 1: Thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục.

* Giai đoạn 2: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm (tổ chức tập trung).

Kết quả hội thi có 9 giáo viên đạt giải và nhà trường đã chọn ra 3 giáo viên có thành tích cao tham gia hội thi cấp huyện.

Năm 2021 : 2.699