Saturday, 07/12/2019 - 07:57|

BÁO CÁO THỰC HIỆN TỔ CHỨC BÁO CÁO TRIỂN KHAI “Đổi mới Giáo dục phổ thông, phương pháp dạy học tích cực; Đánh giá học sinh theo TT22 và đổi mới sinh hoạt chuyên môn” cho CBGV ở đơn vị

BÁO CÁO THỰC HIỆN TỔ CHỨC BÁO CÁO TRIỂN KHAI

Thực hiện công văn số 589/PGDĐT-TH ngày 30 tháng 7 năm 2018 của Phòng GD-ĐT Tuy Phước về việc tập huấn chuyên môn cấp tiểu học, trường đã cử người đi tập huấn đảm bảo thành phần quy định và tiến hành tổ chức triển khai nội dung đã được tập huấn trong hội đồng sư phạm để áp dụng thực hiện theo chỉ đạo của ngành.

Thời gian thực hiện: ngày 28 và 29 tháng 8 năm 2018.

Thành phần tham dự: Ban giám hiệu và tập thể giáo viên, nhân viên toàn trường.

Trong hai ngày triển khai, trường đã chú ý làm rõ các nội dung:

+ Đổi mới giáo dục phổ thông và phương pháp dạy học tích cực.

+ Phân tích, thực hành các Video, Clip minh họa về hoạt động dạy học bằng các kĩ thuật dạy học tích cực.

+ Thực hiện đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT.

+ Đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Các báo cáo đã làm rõ kĩ thuật dạy học tích cực; cách xây dựng ma trận đề kiểm tra, đánh giá học sinh; đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Ban giám hiệu đã chỉ đạo vận dụng thực hiện các nội dung đã triển khai từ năm học 2018-2019. Trong sinh hoạt tổ chuyên môn, chú ý đưa nội dung này vào thảo luận để thống nhất áp dụng thực hiện.

Tác giả: Thanh Hiếu
Năm 2019 : 1.288